Giới thiệu về LIA

LIA Design Việt Nam

TẦM NHÌN

Đưa LIA trở thành công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam, là niềm tự hào đưa thương hiệu phủ khắp mảnh đất hình chữ S và lan rộng đến Quốc tế.

SỨ MỆNH

LIA nổi tiếng với những thiết kế đầy cảm hứng và sáng tạo trong tất cả các dự án về thương mại và nhà ở. Đội ngũ luôn cố gắng đạt được sự cân bằng hoàn hảo về không gian, màu sắc và kết cấu đồng thời không ngừng phát triển những ý tưởng và vật liệu mới để tạo ra các bản sắc riêng cho từng dự án

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Có lẽ sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của LIA cho đến ngày hôm nay. Triết lý thiết kế này là linh hồn gắn kết kiến trúc sư với khách hàng từ đó định hình và nâng tầm phong cách sống cho gia chủ lên một đẳng cấp mới.  Khách hàng cùng LIA trải nghiệm từng chi tiết nội thất từ vật liệu đến công năng của không gian qua các thước phim, hình ảnh để lột tả rõ nét nhất ý tưởng của kiến trúc sư. Đó cũng là tất cả tâm ý mà khách hàng muốn LIA tạo ra một tổ ấm đúng như những gì gia chủ mong muốn

THẤU HIỂU STYLE THƯỢNG LƯU

Am hiểu life style châu Âu, LIA là đơn vị cung ứng các dịch vụ thiết kế đảm bảo tính sang trọng, thông minh và vượt thời gian. Lấy trải nghiệm khách hàng làm trung tâm, mọi thiết kế được đưa ra đều phải gắn liền với phong cách sống của gia chủ. Từ các thói quen sinh hoạt hằng ngày đến văn hóa sống được định hình thông qua quá trình thiết kế và biết nó trở thành 1 Life Style cho gia chủ.

ĐỘI NGŨ TRẺ CÓ GU VÀ TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT

Với niềm đam mê nghề cùng với sự kết hợp giữa các kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm trong quá trình thiết kế các công trình lớn như resort nghỉ dưỡng. Đội ngũ LIA khẳng định với quý khách hàng có đủ năng lực để tạo ra được những sản phẩm làm hài lòng quý khách hàng có am hiểu sâu sắc về lình vực thiết kế kiến trúc và nội thất.

GÓI DỊCH VỤ TRỌN VẸN

Thấu hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc phải tự tay lựa chọn các món đồ nội thất và decor trang trí, LIA là đơn vị cung ứng dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế đến trang trí toàn bộ nhà cửa và cung cung cấp cả những vật dụng mà gia chủ dùng hằng ngày như dao nỉa, tách trà,

 

Sau khi được bàn giao nhà, quý khách chỉ cần mang dụng cụ cá nhân vào để ở và không phải mua sắm thêm bất cứ loại đồ nội thất, đồ trang trí hay vật dụng nào trong nhà nữa. Mọi thứ đều được LIA cho cho quý khách để quý khách có được một ngôi nhà trọn vẹn.

NÂNG TẦM GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ

Trong mỗi thiết kế LIA luôn nghiên cứu để tối ưu 3 tiêu chí : PHONG THỦY – THÔNG MINH – LIFE STYLE giúp cho gia chủ có 1 ngôi nhà trọn vẹn, vượt thời gian.

 

LIA ra đời với mong muốn trở thành thương hiệu đẳng cấp dành riêng cho bạn (quý khách hàng) – những người yêu cái đẹp, đam mê văn hoá và thấy hiểu kiến trúc.

 

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo thành công cao quý nhất mà LIA có được!