Thiết kế nội thất Đà Nẵng

Top 6 lợi ích vàng khi lựa chọn LIA thiết kế nội thất

Với nhu cầu hiện nay nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng. Nhu cầu hiện nay đòi hỏi không gian sống rất nhiều, phải đẹp phải tiện nghi, khoa học và sang trọng. Nhưng làm thế nào để sở hữu một không gian sống như vậy? Đòi hỏi cần phải có một đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lý do nên lựa chọn LIA – Thiết kế nội thất Đà Nẵng là điểm đến tin cậy cho mọi gia đình.

LIA  – Design Việt Nam là một công ty TNHH chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất, ngoại thất, trọn gói. Trước khi đưa ra các mẫu thiết kế thì LIA sẽ có những buổi trao đổi với gia chủ. Trao đổi về định hướng rõ ràng, nhu cầu sử dụng cũng như từng công năng trong ngôi nhà.

Định hướng phong cách thiết kế nội thất

Để có một ngôi nhà chuẩn riêng cho gia chủ, LIA sẽ giúp gia chủ tìm được mình thích gì, cần gì, lựa chọn phong cách nào phù hợp với gia chủ nhất. Và các kiến trúc sư sẽ triển khai thiết kế theo ý tưởng và mong muốn của bạn. Việc định hình một phong cách rõ ràng sẽ giúp ngôi nhà tăng thêm phần thẩm mỹ và thể hiện phong cách cá nhân. 

Song đó, sẽ tạo được một không gian đồng điệu. Dù cho mỗi sở thích của các thành viên trong gia đình là khác nhau, nhưng sự khéo léo của KTS sẽ được thể hiện ở đây. 

Tận dụng tối đa diện tích ngôi nhà của bạn

Đây là yếu tố nổi bật, giup cho việc thiết kế thi công nội thất thuyết phục được các gia chủ. Vì chỉ có thiết, sản xuất nội thất theo kích thước riêng từng ngôi nhà thì mới sử dụng được hết các diện tích.  Các kiến trúc sư tài năng sẽ biến hoá được các không gian từ hẹp thành rộng, tối ưu các diện tích sử dụng.

Quản lý và kiểm soát chi phí

Việc lựa chọn dịch thiết kế sẽ giúp bạn quản lý và kiểm soát phí, tránh các sự cố trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thì mọi chi phí sẽ được thoả thuận rõ ràng giữa 2 bên. Trong đó sẽ được báo giá cụ thể từng hạng mục và có thể phát sinh nhưng thường không quá lớn. Bên cạnh đó khi lựa chọn dịch vụ sẽ nhận những ưu đãi đi kèm.

Tiết kiệm thời gian

Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất đó chính là thời gian. Việc mà đơn vị thực hiện sẽ có trách nhiệm đưa ra timeline cho từng công việc cụ thể, để tiết kiệm thời gian nhất có thể. Bạn sẽ có nhiều thời gian chuyên tâm cho công việc của mình, mà không phải tốn thời gian đi tìm các công ty cung cấp nội thất hay việc đến nơi xem lựa chọn nội thất nữa. Thay vào đó, LIA làm việc đó giúp bạn. 

Đảm bảo trách nhiệm

Khác với việc bạn tự decor hay thiết kế nhà cho mình, thì khi lựa chọn dịch vụ tại LIA bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì các hạng mục nội thất. Khi bạn gặp bất kỳ một lỗi nào thì đơn vị thiết kế sẽ có trách nhiệm sữa chữa cho bạn. Điều này sẽ đem đến lợi ích lâu dài.

 Tránh những lối phạm phong thuỷ

Dẫu cho bạn không phải là người mê tín hay tin vào dị đoan. Nhưng yếu tố phong thuỷ, hướng ánh sáng, hướng đặt bố trí các nội thất trong gia đình đều có nguyên tắc cả. Không những phong thuỷ mà còn về khoa học. Đặt sao cho tốt đặt sao không ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Những kiến trúc sư trong nghề, qua trường lớp đào tạo trong thiết kế thì mới đủ chuyên nghiệp bố trí sao cho tối ưu nhất.

LIA tin rằng với đội ngũ và kinh nghiệm của mình sẽ giúp khách hàng hoàn thành trong việc tìm kiếm thiết kế ngôi nhà của riêng mình. 

———————————————-

⚜️LIA – The ultimate in interior design

☎️ Liên hệ: 0973.56.2525

✉️ Email: Liahomevn@gmail.com

? fanpage: LIA Interior Design – Thiết kế nội thất Đà Nẵng chuyên nghiệp

? Địa chỉ : 51 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng