Thiết kế nội thất Đà Nẵng

5 lý do nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói tại LIA – Thiết kế nội thất Đà Nẵng

Chi phí để xây dựng một tổ ấm mơ ước không hề nhỏ, bởi vậy nhiều gia đình đã tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp để tin tưởng. Xu hướng thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói đang được quan tâm hơn hết nhờ những ưu điểm nổi bật. Hãy cùng LIA – Thiết kế nội thất Đà Nẵng điểm qua 5 lý do này nhé!. “thiết kế nội thất Đà Nẵng”

Thiết kế thi công nội thất trọn gói giúp tiết kiệm tối đa chi phí 

Nhiều người cho rằng tự tay thiết kế nội thất cho căn nhà sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi bạn là người có kiến thức, kinh nghiệm thiết kế, thi công nhà ở. Việc thiếu chuyên môn trong mua sắm và sắp xếp nội thất thường sẽ làm tăng các khoản phát sinh. Những khoản tiền này sẽ khiến tổng chi phí của căn nhà đội lên đáng kể, khiến bạn chi nhiều hơn là được.

Thay vào đó bạn hãy lựa chọn LIA – Thiết kế nội thất Đà Nẵng với kinh nghiệm thiết kế lâu năm sẽ định giá từng hạng mức với những khoảng chi phí được liệt kê rõ ràng. Như vậy, bạn có thể đưa ra mức kinh phí mà tiềm lực kinh tế gia đình mình có thể chi trả được. Đặc biệt, bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi khủng khi lựa chọn thi công nội thất trọn gói.

Tiến độ nhanh chóng

Thời gian chắc chắn là thế mạnh rõ ràng của dịch vụ thi công nội thất trọn gói. Thay vì mất thời gian tìm các nhà thầu thi công từng hạng mục nhỏ, bạn có thể dành nhiều thời gian cho gia đình. 

Song đó, việc chọn quá nhiều nhà thầu phụ sẽ khiến quá trình thi công bị trì trệ, tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Thay vào đó, nên chọn một đơn vị cụ thể, họ sẽ có trách nhiệm hoàn công căn nhà từ A đến Z. Trường hợp các nhà thầu phải chờ đợi để đến lượt thi công sẽ không xảy ra.

Đảm bảo chất lượng thi công

Khi bạn thuê thi công trọn gói, sẽ chỉ có một đơn vị hoàn thiện toàn bộ căn nhà. Họ không thể đổ lỗi cho bất cứ đơn vị nào khsac nếu để xảy ra lỗi thi công. Bởi vậy, đơn vị có đó có trách nhiệm chuẩn chỉnh từng khâu của công trình và mang lại kết quả hoàn chỉnh nhất. Sau khi hoàn công, nếu có bất cứ hỏng hóc hoặc sự cố nào xảy ra, đơn vị thi công sẽ chịu trách nhiệm.

Đảm bảo thi công đúng với bản vẽ

Điều quan trọng khi thiết kế nhà đó là bản vẽ. Việc đọc hiểu bản vẽ là điều bắt buộc, nên nếu như có quá nhiều nhà thi công tư do, xây sai bố cục sẽ gây đến việc bất hợp lý về bố cục, gây lãng phí không gian, thiếu hụt công năng… 

Và việc lựa chọn thi công trọn gói sẽ có kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng chủ chốt đảm bảo căn nhà đáp ứng đủ yếu tố: kết cấu, không gian, nguyên vật liệu, nội ngoại thất, kích thước và thông số kỹ thuật. Công ty thi công chuyên nghiệp sẽ có người giám sát, đảm bảo mọi hạng mục từ nhỏ dến lớn được thực hiện y như bản vẽ. Do vậy, để có được một công trình hoàn hảo, việc thuê thi công nội thất trọng gói là ý tưởng tuyệt vời hơn cả.

Sự đồng nhất trong các hạng mức

Khi tự tay thiết kế, chúng ta thường mất nhiều thời gian về các khâu đơn lẻ như: đồ nội thất, đồ trang trí, chi tiết treo tường, màu sơn… Tuy nhiên, cuối cùng chúng ta vẫn không biết làm cách nào để kết hợp những yếu tố này thành một hạn mục đồng nhất.

Khi đó, việc lựa chọn LIA – Thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ giúp bạn dễ thở hơn rất nhiều. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, am hiểu nhiều thể loại phong cách khác nhau sẽ giúp biến ý tưởng và mong muốn của gia chủ thành hiện thực. LIA luôn đảm bảo nhà bạn sẽ có đầy đủ công năng và tiện ích cần thiết. Các yếu tố như: màu sắc, hoa văn, ánh sáng, bố trí nội thất, không gian phòng… sẽ được cân bằng một cách hoàn hảo nhất. 

Nếu bạn đang cần thiết kế thi công trọn gói, hãy liên hệ ngay với LIA – Thiết kế nội thất Đà Nẵng để được những ưu đãi khủng nhé!

———————————————-

⚜️LIA – The ultimate in interior design

☎️ Liên hệ: 0973.56.2525

✉️ Email: Liahomevn@gmail.com

? fanpage: LIA Interior Design – Thiết kế nội thất Đà Nẵng chuyên nghiệp

? Địa chỉ : 51 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng