Dịch vụ thiết kế ngoại thất - Thiết kế nội thất Đà Nẵng 2022

Dịch vụ thiết kế ngoại thất – Thiết kế nội thất Đà Nẵng 2022

Không chỉ dừng lại nội thất bên trong phải đẹp, phải đúng công năng, phải có gout hay phong cách riêng. Mà việc thiết kế ngoại thất cũng đòi hỏi không kém. Ngoại thất là toàn bộ cảnh quan bên ngoài công trình chính, bao gồm các vật dụng xung quanh, mảng tường bên ngoài, đèn, hồ, hay hòn nam bộ, cây cảnh trang trí, bàn ghế…“thiết kế nội thất Đà Nẵng”

Ngoại thất bên ngoài ngoài việc phải tính thẩm mỹ, phong thủy, nó vẫn phải mang lại giá trị tinh thần. Với những người quá bận rộn, một chiếc vườn nhiều cây xanh là nơi để họ giải trí mang lại tinh thần thoải mái hơn.

Quy trình làm việc tại LIA – Thiết kế nội thất Đà Nẵng

Bước 1: LIA sẽ tư vấn cũng như nhận các thông tin yêu cầu mà gia chủ mong muốn cho ngôi nhà của mình như thế nào? Các thông tin cần thiết như vị trí khu đất, đường xá, yêu cầu mong muốn của gia chủ ra làm sao? Để LIA khảo sát và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Khi có đầy đủ các thông tin các kiến trúc sư sẽ lên phương án mặt bằng bố trí nội thất. Dựa vào nhu cầu sử dụng, sở thích của chủ nhà kết hợp với hướng phong thủy LIA sẽ thiết kế đầy đủ các không gian như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc… nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi, không gian thoáng đoãng.

Bước 3: Sau quá trình khảo sát công trình cụ thể và cặn kẽ, các kiến trúc sư sẽ bắt đầu lên các bản phối cảnh 3D cho nội thất các phòng. Để gia chủ có thể hình dung trực quan và rõ ràng nhất về căn nhà của mình sẽ như thế nào. Ở LIA sẽ đưa ra nhiều phương án khác nhau để giúp gia chủ chọn lựa một bản thiết kế phù hợp nhất.

Bước 4: Cuối cùng là bước triển khai hồ sơ thiết kế. Hồ sơ thiết kế sẽ chi tiết nhất bao gồm đầy đủ các bản vẽ thể hiện vị trí, kích thước, màu sắc, ánh sáng, trang trí, điện nước.

Nội dung công việc – Thiết kế nội thất Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế ngoại thất - Thiết kế nội thất Đà Nẵng 2022
Dịch vụ thiết kế ngoại thất – Thiết kế nội thất Đà Nẵng 2022
  • Đưa ra ý tưởng tổng thể cho căn nhà: Đội ngũ LIA sẽ tư vấn ý tưởng tổng thể căn nhà mà gia chủ mong muốn.
  • Thiết kế mặt bằng công năng sử dụng: Sau đó bắt đầu thiết kế các công năng cho căn nhà, tùy theo công năng sử dụng.
  • Thiết kế trần tường sàn, chỉ tường: Việc lựa chọn chất liệu tường trần giúp đòi hỏi phải cận thận, vì nếu sai theo một chi tiết nhỏ sẽ ảnh hưởng đến việc bị hư hại.
  • Thiết kế phong cách, màu sắc, chất liệu: Lựa chọn màu sắc, phong cách, chất liệu dựa trên yếu tố mong muốn, sở thích
  • Thiết kế ý tưởng ánh sáng 3D bật tắt đèn: Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà, nên việc lên ý tưởng ánh sáng không thể thiếu được, giúp bạn sẽ được hình dung rõ ánh sáng nhà mình sẽ như thế nào, đường dây đi làm sao.
  • Lựa chọn đồ nội thất và đồ decor: Lựa chọn nội thất và đồ decor phù hợp theo mục đích sử dụng, công năng và sở thích của gia chủ.
  • Trình bày không gian trên hình vẽ 3D: Lên máy phối cảnh để gia chủ có thể hình dung rõ căn nhà của mình.
  • Sắp xếp đồ nội thất và trang trí decor: Đây là lúc lắp đặt các sản phẩm nội thất, màu sơn giống như phối cảnh đã thống nhất. 

Nếu quý khách hàng đang cần tìm những mẫu, ý tưởng nội thất, ngoại thất hiện đại, sang trọng thì hãy tham khảo ngay các mẫu và chọn cho mình các thiết kế đẹp, phù hợp nhất nhé! 

Nhanh chóng liên hệ với LIA  Design Viet Nam để sở hữu những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất nào.

———————————————-

⚜️LIA – The ultimate in interior design⚜️

☎️ Liên hệ: 0973.56.2525

✉️ Email: Liahomevn@gmail.com

? fanpage: LIA Interior Design – Thiết kế nội thất Đà Nẵng chuyên nghiệp

? Địa chỉ : 51 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng